Công nghệ ức chế ăn mòn dễ bay hơi

Công nghệ chống gỉ ức chế bay hơi

Giải pháp công nghệ Zerust®

Các kỹ sư chống ăn mòn của Zerust® vượt xa công nghệ VCI bằng cách cung cấp một hệ thống toàn diện được gọi là Công nghệ ăn mòn tích hợp (ICT®). ICT® là thuật ngữ của chúng tôi để chỉ các khoa học vật liệu và hóa học khác nhau bao gồm hệ thống sản phẩm đóng gói Zerust® của chúng tôi bao gồm công nghệ VCI (Chất ức chế ăn mòn dễ bay hơi). Tùy thuộc vào các yêu cầu chống ăn mòn và mục tiêu kinh tế, các sản phẩm Zerust® có thể được thiết kế theo một hoặc nhiều cách kết hợp sau đây để cung cấp hệ thống chống ăn mòn tối ưu.

Chất ức chế ăn mòn bay hơi là gì?

Chất ức chế ăn mòn dễ bay hơi (VCI) là chất giải phóng từ từ hợp chất chống ăn mòn vào không gian kín, bảo vệ hiệu quả các bề mặt kim loại tiếp xúc. VCI thường được sử dụng trong các tình huống không thực tế hoặc không mong muốn khi sử dụng chất lỏng chống rỉ hoặc các phương pháp xử lý bề mặt khác.

Các chất ức chế ăn mòn bay hơi hoạt động như thế nào?

Các hợp chất mà VCI khuếch tán các phần tử bay hơi và chủ động ngăn chặn sự ăn mòn bằng cách xếp các lớp bám trên bề mặt kim loại, thúc đẩy và duy trì lớp oxit thụ động tự nhiên và khỏe mạnh trên kim loại. Lớp VCI hình thành là vô hình, khô và không ảnh hưởng đến các đặc tính vật lý hoặc chức năng của kim loại theo bất kỳ cách nào. Kim loại được bảo vệ có thể được sơn, xử lý và/hoặc sử dụng ngay từ gói Zerust® mà không cần làm sạch thêm.

Sản phẩm ức chế ăn mòn bay hơi bán chạy của Zerust (VCI):

Zerust®/Excor® cung cấp nhiều loại sản phẩm và giải pháp để giải quyết các vấn đề ăn mòn:

Màng chống gỉ VCI

Màng đóng gói VCI Zerust® có sẵn trong nhiều kho và nhiều loại kích thước và chủng loại. Màng VCI có nhiều loại kích thước và độ dày MIL và có thể được sản xuất dưới dạng tấm nhựa VCI, ống, tấm hình chữ J, và tấm gấp hình chữ c. Một số lựa chọn túi cổ phiếu là túi VCI phẳng, túi có dây kéo và túi lót VCI. Có sẵn một loạt các loại bảo vệ kim loại cũng như công nghệ quét khí axit và các chất phụ gia như ESD và bảo vệ tia cực tím có thể được kết hợp.

Xem Túi và Màng VCI

Các sản phẩm khuếch tán chất ức chế ăn mòn bay hơi

Chất phát xạ VCI (còn được gọi là chất khuếch tán VCI) cung cấp khả năng bảo vệ chống ăn mòn có mục tiêu trong không gian kín khó tiếp cận hoặc có thể được sử dụng như một biện pháp bảo vệ bổ sung cho các sản phẩm đóng gói VCI Zerust®. Chất phát xạ VCI phát ra các phân tử ức chế ăn mòn Zerust® mạnh mẽ vào trong một vỏ bọc lắng đọng trên bề mặt kim loại và bảo vệ chúng khỏi bị ăn mòn. Chúng an toàn cho các thiết bị điện tử, không mùi *, không độc hại *, không tồn dư và được thiết kế để làm việc trong những không gian hạn chế.

Xem Viên nang dễ bay hơi, Chất phát xạ và Chất khuếch tán

Giấy chống gỉ VCI

Zerust® mang tới và sản xuất nhiều loại màng ngăn ăn mòn, giấy kraft, túi VCI và công nghệ tấm VCI. Sản phẩm bao bì giấy VCI Zerust® không có axit, pH trung tính và có nguồn gốc từ các khu rừng được quản lý có trách nhiệm. Chúng được sản xuất tại Hoa Kỳ mà không có chất tẩy trắng và trong các cơ sở được cung cấp năng lượng tái tạo. Đại diện dịch vụ khách hàng của bạn có thể giúp đề xuất giải pháp đóng gói lý tưởng cho nhu cầu ứng dụng của bạn.

Xem giấy gói VCI

Thiết kế và lựa chọn vật liệu vật lý

Nhóm Zerust® sẽ giúp bạn chọn vật liệu và thiết kế bao bì tối ưu nhất để đáp ứng nhu cầu bảo vệ chống ăn mòn của bạn. Vật liệu có thể thay đổi từ màng chắn, chẳng hạn như nhôm, đến polyetylen mật độ thấp thông thường tùy thuộc vào mục tiêu kinh tế và yêu cầu hiệu suất.

Công nghệ xử lý hóa học

Tùy thuộc vào độ ăn mòn của môi trường, nhóm Zerust® cũng có thể kết hợp công nghệ thu gom hóa chất đã được cấp bằng sáng chế của chúng tôi vào vật liệu đóng gói cơ bản đã chọn để trung hòa bất kỳ khí axit nào và ngăn chúng tiếp xúc với các thành phần kim loại được niêm phong bên trong bao bì.