Zerust Vietnam Co., Ltd

Câu hỏi thường gặp
 • Câu hỏi thường gặp về đặt hàng và bán hàng của Zerust®/Excor®

 • +

  Thời hạn sử dụng của sản phẩm màng VCI Zerust®/Excor® là gì?

  Hầu hết các sản phẩm màng VCI Zerust®/Excor® có thời hạn sử dụng lên đến ba năm khi sản phẩm được bảo quản trong bao bì kín khí ban đầu, tránh ánh nắng trực tiếp và để ở nơi có mái che. Các sản phẩm khác như giấy Kraft VCI, chất phát xạ VCI, chất lỏng và chất tẩy rỉ sét có thể có thời hạn sử dụng ngắn hơn. Vui lòng tham khảo bảng thông số kỹ thuật của từng sản phẩm để biết thời hạn sử dụng chính xác.

 • +

  Lớp bảo vệ chống ăn mòn VCI Zerust®/Excor® có hiệu quả trong bao lâu?

  Zerust®/Excor® cung cấp lớp bảo vệ chống ăn mòn hiệu quả cho kim loại sạch trong nhiều năm khi được sử dụng đúng cách và sử dụng trong vòng ba (3) năm kể từ khi nhận. Cần bảo quản sản phẩm Zerust®/Excor® trong bao bì ban đầu, tránh ánh nắng trực tiếp ở điều kiện nhiệt độ dưới 85 độ F (30 độ C) và 50% RH cho đến khi sẵn sàng sử dụng.

 • +

  Có bao nhiêu VCI Zerust®/Excor® được đặt trong bao bì?

  Phần linh kiện hoặc khối lượng cần bảo vệ phải được bọc hoàn toàn bằng vật liệu hoạt tính Zerust®/Excor®. Nếu sử dụng bao bì Zerust®/Excor® hoàn chỉnh thì không cần thêm vật liệu VCI. Tuy nhiên, điều này cũng phụ thuộc vào tính chất của hàng hóa đóng gói. Nếu có những khu vực khó tiếp cận, bạn nên sử dụng thiết bị bảo vệ VCI Zerust®/Excor®.

 • +

  Có thể tái sử dụng Túi VCI Zerust®/Excor® không?

  Có thể tái sử dụng màng và túi VCI Zerust®/Excor® nếu chúng khô, sạch và không bị hỏng. Có thể bịt kín các lỗ nhỏ trên vật liệu màng VCI bằng băng dính. Túi VCI có lỗ lớn hoặc bị rách, hoặc đã bắt đầu nứt hoặc không còn bền do tiếp xúc quá nhiều với ánh nắng trực tiếp sẽ không cung cấp khả năng chống ăn mòn đầy đủ và không được sử dụng lại.

 • +

  Cách để bạn đóng gói VCI Zerust®/Excor® một cách chính xác?

  Bao bì VCI càng được niêm phong chặt chẽ thì khả năng chống ăn mòn dễ bay hơi càng tốt. Đóng kín bằng dây buộc, băng đóng gói hoặc kim bấm. Cách đóng tốt là gấp lại màng và dán băng keo hoặc ghim vào khu vực đóng. Khi ghim, hãy dán kín các lỗ do kim ghim tạo ra bằng băng dính. Vật liệu bít kín tốt nhất luôn là vật liệu bít kín nhiệt, nhưng nó không cần thiết. Ngoài ra, không cần phải hút không khí ra khỏi túi trước khi niêm phong, chỉ cần ngăn chặn luồng không khí trong tương lai. Phải ngăn không cho nước thấm vào bao bì. Hãy cẩn thận gấp màng và đóng các túi VCI để nước không thể dễ dàng đọng lại và xâm nhập vào túi.

 • +

  Bạn nên sử dụng loại băng dính đóng gói nào với màng VCI và túi VCI?

  Sử dụng băng dính đóng gói chất lượng cao được thiết kế để dán vào các bề mặt năng lượng thấp như polyetylen hoặc bạn có thể gấp lại và đóng ghim khu vực đó lại rồi dán kín các lỗ do kim ghim tạo ra bằng băng dính được khuyến nghị. Nếu có vết rách lớn mà bạn không thể đóng dễ dàng bằng băng dính hoặc ghim, bạn nên thay túi mới. Cách đóng gói tốt nhất là hàn nhiệt.

 • +

  Điều gì xảy ra sau khi bao bì VCI đã được gỡ bỏ?

  Sau khi loại bỏ bao bì Zerust®/Excor®, các chất VCI có trên bề mặt kim loại sẽ phân tán trong vòng một đến hai giờ.

 • +

  Màng VCI có tốt hơn giấy VCI không? Sự khác biệt giữa chúng là gì?

  Cả hai sản phẩm đóng gói VCI đều hữu ích, nhưng một sản phẩm có thể là một lựa chọn tốt hơn tùy thuộc vào ứng dụng. Giấy VCI phân tử VCI bay ra nhanh hơn màng VCI, nhưng thời gian sử dụng không lâu bằng. Màng VCI có thể kháng nước hoặc ngăn ngừa hơi nước, trong khi giấy khô dễ dàng hút ẩm. Các đặc điểm khác của sản phẩm cần thiết có thể bao gồm khả năng định hình, khả năng hiển thị của các bộ phận và bao bì bên ngoài được sử dụng. Ứng dụng phải hướng tới hàng hóa cần bảo vệ và chi tiết về hoạt động đóng gói của nhà sản xuất. Đại diện của Zerust®/Excor® có thể tư vấn cho bạn về điều này.

 • +

  Tôi có thể sử dụng túi VCI Zerust®/Excor® cùng với lớp phủ dầu không?

  Bạn có thể sử dụng một lớp phủ dầu nhẹ trên phần kim loại với túi VCI Zerust®/Excor®. Lớp phủ dầu nặng có thể ảnh hưởng đến hiệu suất của túi VCI bằng cách giữ cho các phân tử hơi ức chế ăn mòn tiếp cận với bề mặt kim loại. Vui lòng liên hệ với Zerust®/Excor® để xác định tính phù hợp của dầu và ứng dụng.

 • +

  Làm cách nào để biết sản phẩm nào của bạn sẽ sử dụng cho loại kim loại của tôi?

  Kim loại đen : Các kim loại sắt, thép và gang được bảo vệ bằng cách sử dụng Bao bì màu vàng Zerust®/Excor®.

  Kim loại màu : Nhôm (và hợp kim nhôm có chứa đồng và/hoặc mangan), đồng, đồng thau, đồng thiếc và thép mạ kẽm hoàn toàn được bảo vệ bằng cách sử dụng Bao bì không màu (Trắng trong) Zerust®/Excor®.

  Đa kim loại : Các sản phẩm có chứa sự kết hợp của các kim loại không màu và kim loại màu được liệt kê ở trên có thể được bảo vệ bằng Bao bì đa kim loại (Màu cam) Zerust®/Excor®.

  Bạc, Vàng : Được bảo vệ khỏi bị xỉn màu với bao bì hoặc màng chống xỉn màu Zerust®/Excor® với các chất phụ gia thu hồi khí axit - Anti Tarnish.

 • +

  Sản phẩm Màng VCI Zerust® có màu gì? Bạn có cung cấp túi VCI màu xanh lam không?

  Màu nhãn hiệu Zerust®/Excor® là màu vàng. Chúng tôi cũng cung cấp các mặt hàng trong kho với màu xanh lam, xanh lá cây, trong suốt và xám. Chúng tôi có thể tùy chỉnh sản xuất hầu hết các sản phẩm với bất kỳ màu nào bạn lựa chọn.

 • +

  Làm cách nào để biết sản phẩm của tôi có yêu cầu bảo vệ VCI hay không?

  Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào liên quan đến biện pháp bảo vệ VCI tốt nhất cho nhu cầu của bạn, chúng tôi khuyên bạn nên tham khảo ý kiến ​​của đại diện Zerust®/Excor®. Zerust®/Excor® sở hữu khả năng kiểm tra trên phạm vi rộng, giúp chúng tôi nhanh chóng xác định phương pháp tối ưu để bảo vệ một vật kim loại nhất định. Chúng tôi cũng có thể gửi mẫu cho khách hàng để tiến hành các thử nghiệm của riêng họ. Thử đóng gói các bộ phận giống hệt nhau tại cùng một thời điểm và trong các điều kiện giống hệt nhau, một bộ phận trong màng bình thường hoặc bao bì hiện tại của bạn và một bộ phận trong màng Zerust®/Excor®. Tiếp theo, bảo quản các bộ phận này trong vài ngày trong điều kiện khó khăn nhất mà chúng sẽ có như độ ẩm cao hoặc di chuyển chúng từ những nơi ấm áp đến mát mẻ trong nhà kho của bạn tương tự như điều kiện vận chuyển. Nếu bộ phận được đóng gói trong bao bì thông thường có dấu hiệu bị ăn mòn, trong khi bộ phận được đóng gói trong màng VCI Zerust®/Excor® không có dấu hiệu nào, thì có thể giả định rằng bộ phận đó cần được bảo vệ bằng VCI.

 • +

  Sản phẩm của tôi đã được sản xuất, nhưng tôi phải chờ “Kiểm tra kiểm soát chất lượng”. Đây là việc gì?

  Mỗi đơn đặt hàng đều được kiểm tra bởi Phòng Kiểm soát Chất lượng của Zerust để đảm bảo đáp ứng các tiêu chuẩn chất lượng của chúng tôi về bảo vệ chống ăn mòn và hiệu suất vật liệu. Một phần của thời gian sản xuất được trích dẫn được sử dụng cho việc kiểm tra chất lượng này. Nếu bạn muốn từ bỏ kiểm tra chất lượng này trên sản phẩm của mình, bạn phải ký vào biểu mẫu Yêu cầu từ bỏ kiểm tra chất lượng. Vui lòng liên hệ với đại diện dịch vụ của bạn để biết thêm thông tin.

 • +

  Việc quản lý các sản phẩm VCI của bạn có đáp ứng Tiêu chuẩn ISO không?

  Có, Northern Technologies International Corporation, nhà sản xuất các sản phẩm Zerust®/Excor® vận hành một hệ thống quản lý chất lượng để thiết kế và sản xuất các hệ thống đóng gói bảo vệ và ức chế ăn mòn được chứng nhận phù hợp với Tiêu chuẩn Quản lý Chất lượng ISO 9001: 2015.

 • +

  Có thể tái chế màng nhựa VCI Zerust®/Excor® không?

  Có. Màng VCI Zerust®/Excor® làm bằng polyethylene và polypropylene có thể được tái chế tại các cơ sở để xử lý PE/PP hoặc đốt.

 • +

  Các sản phẩm đóng gói VCI Zerust®/Excor® có được làm bằng vật liệu tái chế không?

  Các sản phẩm VCI Zerust®/Excor® chỉ được sản xuất bằng vật liệu nguyên sinh để đảm bảo chất lượng và tính nhất quán cao cho khách hàng của chúng tôi.

 • +

  Làm cách nào để mua các sản phẩm VCI Zerust®?

  Để mua các sản phẩm VCI Zerust®, bạn có thể gọi 1-800-328-2433 hoặc 1-763-225-6600 để nói chuyện với đại diện dịch vụ khách hàng hoặc gửi email tới sales@ntic.com.

 • +

  Làm cách nào để biết rằng tôi đang đo chiều dài, chiều rộng và chiều cao một cách chính xác?

  Đối với túi phẳng, túi dạng tấm, dạng ống bọc và dạng túi đáy tròn.

  Chiều rộng được đo từ cạnh này sang cạnh khác. Nếu đó là một túi niêm phong có khe, hãy đo niêm phong bên trong để niêm phong bên trong hoặc con dấu bên trong để gấp.

  Chiều dài túi được đo từ đỉnh của túi đến đỉnh của niêm phong đáy hoặc nếp gấp.

  Chiều dài ống bọc hoặc tấm được đo từ mép cắt đến mép cắt.

  Bạn cũng có thể thử máy tính túi của chúng tôi để giúp tìm ra lưng có kích thước phù hợp với bạn.

 • +

  Thời gian sản xuất của NTIC đối với các sản phẩm có sẵn trong kho VCI Zerust® là bao lâu?

  Các sản phẩm tồn kho của NTIC được vận chuyển từ các kho hàng tập trung ở Hoa Kỳ. Trong kho sản phẩm giao hàng trong vòng 1-2 ngày. Một số chất lỏng và bột dự trữ cần 5-7 ngày để đóng gói lại các kích thước nhất định. Đại diện dịch vụ khách hàng của bạn có thể thông báo cho bạn về thời gian xử lý sản phẩm và thời gian vận chuyển ước tính.

 • +

  Thời gian sản xuất của NTIC đối với các sản phẩm tùy chỉnh VCI Zerust® là bao lâu?

  Thời gian sản xuất tùy chỉnh của NTIC thay đổi tùy thuộc vào sản phẩm và số lượng. Thời gian giao hàng điển hình cho các sản phẩm tùy chỉnh là 3-4 tuần. Một số tính năng hoặc chất phụ gia của sản phẩm đặc biệt có thể mất từ ​​8-10 tuần. Đối với các yêu cầu cụ thể về sản phẩm, vui lòng liên hệ với nhóm dịch vụ khách hàng của chúng tôi.

 • Câu hỏi thường gặp về kỹ thuật của Zerust®/Excor®

 • +

  Thời hạn sử dụng của sản phẩm màng VCI Zerust®/Excor® là gì?

  Hầu hết các sản phẩm màng VCI Zerust®/Excor® có thời hạn sử dụng lên đến ba năm khi sản phẩm được bảo quản trong bao bì kín khí ban đầu, tránh ánh nắng trực tiếp và để ở nơi có mái che. Các sản phẩm khác như giấy Kraft VCI, chất phát xạ VCI, chất lỏng và chất tẩy rỉ sét có thể có thời hạn sử dụng ngắn hơn. Vui lòng tham khảo bảng thông số kỹ thuật của từng sản phẩm để biết thời hạn sử dụng chính xác.

 • +

  Lớp bảo vệ chống ăn mòn VCI Zerust®/Excor® có hiệu quả trong bao lâu?

  Zerust®/Excor® cung cấp lớp bảo vệ chống ăn mòn hiệu quả cho kim loại sạch trong nhiều năm khi được sử dụng đúng cách và sử dụng trong vòng ba (3) năm kể từ khi nhận. Cần bảo quản sản phẩm Zerust®/Excor® trong bao bì ban đầu, tránh ánh nắng trực tiếp ở điều kiện nhiệt độ dưới 85 độ F (30 độ C) và 50% RH cho đến khi sẵn sàng sử dụng.

 • +

  Có bao nhiêu VCI Zerust®/Excor® được đặt trong bao bì?

  Phần linh kiện hoặc khối lượng cần bảo vệ phải được bọc hoàn toàn bằng vật liệu hoạt tính Zerust®/Excor®. Nếu sử dụng bao bì Zerust®/Excor® hoàn chỉnh thì không cần thêm vật liệu VCI. Tuy nhiên, điều này cũng phụ thuộc vào tính chất của hàng hóa đóng gói. Nếu có những khu vực khó tiếp cận, bạn nên sử dụng thiết bị bảo vệ VCI Zerust®/Excor®.

 • +

  Có thể tái sử dụng Túi VCI Zerust®/Excor® không?

  Có thể tái sử dụng màng và túi VCI Zerust®/Excor® nếu chúng khô, sạch và không bị hỏng. Có thể bịt kín các lỗ nhỏ trên vật liệu màng VCI bằng băng dính. Túi VCI có lỗ lớn hoặc bị rách, hoặc đã bắt đầu nứt hoặc không còn bền do tiếp xúc quá nhiều với ánh nắng trực tiếp sẽ không cung cấp khả năng chống ăn mòn đầy đủ và không được sử dụng lại.

 • +

  Cách để bạn bít kín VCI Zerust®/Excor® một cách chính xác?

  Bao bì VCI càng được niêm phong chặt chẽ thì khả năng chống ăn mòn dễ bay hơi càng tốt. Đóng kín bằng dây buộc, băng đóng gói hoặc kim bấm. Cách đóng tốt là gấp lại màng và dán băng keo hoặc ghim vào khu vực đóng. Khi ghim, hãy dán kín các lỗ do kim ghim tạo ra bằng băng dính. Vật liệu bít kín tốt nhất luôn là vật liệu bít kín nhiệt, nhưng nó không cần thiết. Ngoài ra, không cần phải hút không khí ra khỏi túi trước khi niêm phong, chỉ cần ngăn chặn luồng không khí trong tương lai. Phải ngăn không cho nước thấm vào bao bì. Hãy cẩn thận gấp màng và đóng các túi VCI để nước không thể dễ dàng đọng lại và xâm nhập vào túi.

 • +

  Bạn nên sử dụng loại băng dính đóng gói nào với màng VCI và túi VCI?

  Sử dụng băng dính đóng gói chất lượng cao được thiết kế để dán vào các bề mặt năng lượng thấp như polyetylen hoặc bạn có thể gấp lại và đóng ghim khu vực đó lại rồi dán kín các lỗ do kim ghim tạo ra bằng băng dính được khuyến nghị. Nếu có vết rách lớn mà bạn không thể đóng dễ dàng bằng băng dính hoặc ghim, bạn nên thay túi mới. Vật liệu bít kín tốt nhất luôn là vật liệu bít kín nhiệt.

 • +

  Điều gì xảy ra sau khi bao bì VCI đã được gỡ bỏ?

  Sau khi loại bỏ bao bì Zerust®/Excor®, các chất VCI có trên bề mặt kim loại sẽ phân tán trong vòng một đến hai giờ.

 • +

  Màng VCI có tốt hơn giấy VCI không? Sự khác biệt giữa chúng là gì?

  Cả hai sản phẩm đóng gói VCI đều hữu ích, nhưng một sản phẩm có thể là một lựa chọn tốt hơn tùy thuộc vào ứng dụng. Giấy VCI phát hành VCI nhanh hơn màng VCI, nhưng thời gian sử dụng không lâu bằng. Màng VCI hoạt động như một rào cản đối với hơi nước, trong khi giấy khô dễ dàng hút ẩm. Các đặc điểm khác của sản phẩm cần thiết có thể bao gồm khả năng định hình, khả năng hiển thị của các bộ phận và bao bì bên ngoài được sử dụng. Ứng dụng phải hướng tới hàng hóa cần bảo vệ và chi tiết về hoạt động đóng gói của nhà sản xuất. Đại diện của Zerust®/Excor® có thể tư vấn cho bạn về điều này.

 • +

  Tôi có thể sử dụng túi VCI Zerust®/Excor® cùng với lớp phủ dầu không?

  Bạn có thể sử dụng một lớp phủ dầu nhẹ trên phần kim loại với túi VCI Zerust®/Excor®. Lớp phủ dầu nặng có thể ảnh hưởng đến hiệu suất của túi VCI bằng cách giữ cho các phân tử hơi ức chế ăn mòn tiếp cận với bề mặt kim loại. Vui lòng liên hệ với Zerust®/Excor® để xác định tính phù hợp của dầu và ứng dụng.

 • +

  Làm cách nào để biết sản phẩm nào của bạn sẽ sử dụng cho loại kim loại của tôi?

  Kim loại không màu : Các kim loại sắt, thép và gang được bảo vệ bằng cách sử dụng Bao bì kim loại không màu Zerust®/Excor®.

  Kim loại màu : Nhôm (và hợp kim nhôm có chứa đồng và/hoặc mangan), đồng, đồng thau, đồng thiếc và thép mạ kẽm hoàn toàn được bảo vệ bằng cách sử dụng Bao bì kim loại màu Zerust®/Excor®.

  Đa kim loại : Các sản phẩm có chứa sự kết hợp của các kim loại không màu và kim loại màu được liệt kê ở trên có thể được bảo vệ bằng Bao bì đa kim loại Zerust®/Excor®.

  Bạc : Được bảo vệ khỏi bị xỉn màu với bao bì hoặc màng chống xỉn màu Zerust®/Excor® với các chất phụ gia thu hồi khí axit.

 • +

  Sản phẩm Màng VCI Zerust® có màu gì? Bạn có cung cấp túi VCI màu xanh lam không?

  Màu nhãn hiệu Zerust®/Excor® là màu vàng. Chúng tôi cũng cung cấp các mặt hàng trong kho với màu xanh lam, xanh lá cây, trong suốt và xám. Chúng tôi có thể tùy chỉnh sản xuất hầu hết các sản phẩm với bất kỳ màu nào bạn lựa chọn.

 • +

  Làm cách nào để biết sản phẩm của tôi có yêu cầu bảo vệ VCI hay không?

  Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào liên quan đến biện pháp bảo vệ VCI tốt nhất cho nhu cầu của bạn, chúng tôi khuyên bạn nên tham khảo ý kiến ​​của đại diện Zerust®/Excor®. Zerust®/Excor® sở hữu khả năng kiểm tra trên phạm vi rộng, giúp chúng tôi nhanh chóng xác định phương pháp tối ưu để bảo vệ một vật kim loại nhất định. Chúng tôi cũng có thể gửi mẫu cho khách hàng để tiến hành các thử nghiệm của riêng họ. Thử đóng gói các bộ phận giống hệt nhau tại cùng một thời điểm và trong các điều kiện giống hệt nhau, một bộ phận trong màng bình thường hoặc bao bì hiện tại của bạn và một bộ phận trong màng Zerust®/Excor®. Tiếp theo, bảo quản các bộ phận này trong vài ngày trong điều kiện khó khăn nhất mà chúng sẽ có như độ ẩm cao hoặc di chuyển chúng từ những nơi ấm áp đến mát mẻ trong nhà kho của bạn tương tự như điều kiện vận chuyển. Nếu bộ phận được đóng gói trong bao bì thông thường có dấu hiệu bị ăn mòn, trong khi bộ phận được đóng gói trong màng VCI Zerust®/Excor® không có dấu hiệu nào, thì có thể giả định rằng bộ phận đó cần được bảo vệ bằng VCI.

 • +

  Sản phẩm của tôi đã được sản xuất, nhưng tôi phải chờ “Kiểm tra kiểm soát chất lượng”. Đây là việc gì?

  Mỗi đơn đặt hàng đều được kiểm tra bởi Phòng Kiểm soát Chất lượng của Zerust để đảm bảo đáp ứng các tiêu chuẩn chất lượng của chúng tôi về bảo vệ chống ăn mòn và hiệu suất vật liệu. Một phần của thời gian sản xuất được trích dẫn được sử dụng cho việc kiểm tra chất lượng này. Nếu bạn muốn từ bỏ kiểm tra chất lượng này trên sản phẩm của mình, bạn phải ký vào biểu mẫu Yêu cầu từ bỏ kiểm tra chất lượng. Vui lòng liên hệ với đại diện dịch vụ của bạn để biết thêm thông tin.

 • +

  Việc quản lý các sản phẩm VCI của bạn có đáp ứng Tiêu chuẩn ISO không?

  Có, Northern Technologies International Corporation, nhà sản xuất các sản phẩm Zerust®/Excor® vận hành một hệ thống quản lý chất lượng để thiết kế và sản xuất các hệ thống đóng gói bảo vệ và ức chế ăn mòn được chứng nhận phù hợp với Tiêu chuẩn Quản lý Chất lượng ISO 9001: 2015.

 • +

  Có thể tái chế màng nhựa VCI Zerust®/Excor® không?

  Có. Màng VCI Zerust®/Excor® làm bằng polyethylene và polypropylene có thể được tái chế tại các cơ sở để xử lý PE/PP hoặc đốt.

 • +

  Các sản phẩm đóng gói VCI Zerust®/Excor® có được làm bằng vật liệu tái chế không?

  Các sản phẩm VCI Zerust®/Excor® chỉ được sản xuất bằng vật liệu nguyên sinh để đảm bảo chất lượng và tính nhất quán cao cho khách hàng của chúng tôi.

 • +

  Làm cách nào để mua các sản phẩm VCI Zerust®?

  Để mua các sản phẩm VCI Zerust®, bạn có thể gọi 1-800-328-2433 hoặc 1-763-225-6600 để nói chuyện với đại diện dịch vụ khách hàng hoặc gửi email tới sales@ntic.com.

 • +

  Làm cách nào để biết rằng tôi đang đo chiều dài, chiều rộng và chiều cao một cách chính xác?

  Đối với túi phẳng, túi dạng tấm, dạng ống bọc và dạng túi đáy tròn.

  Chiều rộng được đo từ cạnh này sang cạnh khác. Nếu đó là một túi niêm phong có khe, hãy đo niêm phong bên trong để niêm phong bên trong hoặc con dấu bên trong để gấp.

  Chiều dài túi được đo từ đỉnh của túi đến đỉnh của niêm phong đáy hoặc nếp gấp.

  Chiều dài ống bọc hoặc tấm được đo từ mép cắt đến mép cắt.

  Bạn cũng có thể thử máy tính túi của chúng tôi để giúp tìm ra lưng có kích thước phù hợp với bạn.

 • +

  Thời gian sản xuất của NTIC đối với các sản phẩm có sẵn trong kho VCI Zerust® là bao lâu?

  Các sản phẩm tồn kho của NTIC được vận chuyển từ các kho hàng tập trung ở Hoa Kỳ. Trong kho sản phẩm giao hàng trong vòng 1-2 ngày. Một số chất lỏng và bột dự trữ cần 5-7 ngày để đóng gói lại các kích thước nhất định. Đại diện dịch vụ khách hàng của bạn có thể thông báo cho bạn về thời gian xử lý sản phẩm và thời gian vận chuyển ước tính.

 • +

  Thời gian sản xuất của NTIC đối với các sản phẩm tùy chỉnh VCI Zerust® là bao lâu?

  Thời gian sản xuất tùy chỉnh của NTIC thay đổi tùy thuộc vào sản phẩm và số lượng. Thời gian giao hàng điển hình cho các sản phẩm tùy chỉnh là 3-4 tuần. Một số tính năng hoặc chất phụ gia của sản phẩm đặc biệt có thể mất từ ​​8-10 tuần. Đối với các yêu cầu cụ thể về sản phẩm, vui lòng liên hệ với nhóm dịch vụ khách hàng của chúng tôi.