Chất phát xạ VCI & chất khuếch tán VCI

Chất phát xạ VCI & chất khuếch tán VCI

Các sản phẩm di động, khép kín giúp khuếch tán hóa chất ức chế ăn mòn dễ bay hơi Zerust® (VCIs) để bảo vệ kim loại bên trong vỏ bọc.

Dòng chất phát xạ Zerust®

Ngoài màng VCI truyền thống và các sản phẩm đóng gói khác, Zerust® cung cấp Dòng sản phẩm chất phát xạ ICT® 800. Chất phát xạ VCI (còn được gọi là chất khuếch tán VCI) cung cấp khả năng bảo vệ chống ăn mòn có mục tiêu trong không gian kín khó tiếp cận hoặc có thể được sử dụng như một biện pháp bảo vệ bổ sung cho các sản phẩm đóng gói VCI Zerust®. Chất phát xạ VCI phát ra các phân tử ức chế ăn mòn Zerust® mạnh mẽ vào trong một vỏ bọc lắng đọng trên bề mặt kim loại và bảo vệ chúng khỏi bị ăn mòn. Chúng an toàn cho các thiết bị điện tử, không mùi *, không độc hại *, không tồn dư và được thiết kế để làm việc trong những không gian hạn chế.

Chất phát xạ VCI

Viên nang dễ bay hơi Zerust® ZAK-M22

Viên nang dễ bay hơi Zerust® ZAK-M22

Viên nang dễ bay hơi Zerust® ZAK-M22 là viên nang di động được sử dụng để bảo vệ các thiết bị điện tử và các thành phần điện cũng như các thùng bên trong như hộp đựng nhạc cụ và hộp đựng súng. Mỗi viên nang có một số sê-ri…
Zerust® Z-PAK®

Zerust® Z-PAK®

Zerust® Z-PAK® là một gói khuếch tán chất ức chế ăn mòn bay hơi (VCI) kinh tế, hiệu quả và dễ sử dụng, có thể được sử dụng một mình hoặc thông thường hơn, với các sản phẩm đóng gói Zerust® khác để cung cấp khả năng bảo vệ chống…
Zerust® ActivPak®(LS)

Zerust® ActivPak®(LS)

Gói VCI Zerust® ActivPak® (LS) là chất khuếch tán dễ sử dụng cung cấp khả năng bảo vệ chống ăn mòn mục tiêu. Chúng hoạt động trong vài phút để ngăn chặn sự ăn mòn nhanh chóng trên bề mặt kim loại trần trong một không gian kín.
Zerust® ActivPak®

Zerust® ActivPak®

Gói Zerust® ActivPak® là chất khuếch tán dễ sử dụng cung cấp khả năng bảo vệ chống ăn mòn mục tiêu. Chúng hoạt động trong vài phút để ngăn chặn sự ăn mòn nhanh chóng trên bề mặt kim loại trần trong một không gian kín.
Viên nang Zerust® ActivDri ™

Viên nang Zerust® ActivDri ™

Viên nang Zerust® ActivDri ™ sử dụng Chất ức chế ăn mòn dễ bay hơi và chất hút ẩm silica-gel để chống lại độ ẩm nhằm bảo vệ kim loại không màu và nhôm trong không gian kín.
Viên nang dễ bay hơi Zerust®

Viên nang dễ bay hơi Zerust®

Viên nang dễ bay hơi Zerust® là viên nang di động được sử dụng để bảo vệ kim loại trong các khu vực khó tiếp cận của bảng điều khiển, tủ điện và các không gian kín khác.

Bột VCI

Zerust® ActivPowder™(LS)-10F

Zerust® ActivPowder™(LS)-10F

Zerust® ActivPowder ™ (LS) -10F cung cấp khả năng bảo vệ VCI lâu dài có tác dụng nhanh, kết hợp với công nghệ Chất ức chế ăn mòn nhanh tự tạo sương mù mới (FCI ™) chuyên dùng để bảo vệ kim loại trong không gian kín.
Zerust® ActivPowder™-10F

Zerust® ActivPowder™-10F

Zerust® ActivPowder ™ -10F cung cấp khả năng bảo vệ VCI lâu dài hiệu quả nhanh chóng, kết hợp với công nghệ Chất ức chế ăn mòn flash tự tạo sương mù mới (FCI ™) chuyên dùng để bảo vệ kim loại trong không gian kín.