Giấy bao bì Kraft VCI

Giấy bao bì Kraft VCI

Giấy VCI ức chế ăn mòn và giấy VCI nhiều lớp giúp bảo vệ chống ăn mòn cho các bộ phận kim loại trong vận chuyển và lưu trữ.

Dòng sản phẩm Zerust® ICT®400: Bao bì giấy VCI

Zerust® mang và sản xuất nhiều loại màng ngăn ăn mòn, giấy kraft, túi VCI và công nghệ tấm VCI. Sản phẩm bao bì giấy VCI Zerust® không có axit, pH trung tính và có nguồn gốc gỗ. Chúng được sản xuất tại Hoa Kỳ mà không có chất tẩy trắng và trong các cơ sở được cung cấp năng lượng tái tạo. Đại diện dịch vụ khách hàng của bạn có thể giúp đề xuất giải pháp đóng gói lý tưởng cho nhu cầu ứng dụng của bạn.

Zerust® ICT®450 VCI Corrugate

Zerust® ICT®450 VCI Corrugate

Zerust® Corrugate không chứa axit, thân thiện với môi trường và có thể được cấu hình cho nhiều ứng dụng.
Giấy Kraft kếp Zerust® ICT®420 VCI

Giấy Kraft kếp Zerust® ICT®420 VCI

Giấy kếp Zerust®/Excor® là loại giấy kraft chất lượng cao được bão hòa trên cả hai mặt với chất ức chế ăn mòn Zerust® đã được kiểm chứng. Sản phẩm tích hợp vật liệu đóng gói với các Chất ức chế ăn mòn dễ bay hơi mạnh (VCI) cho kim…
Giấy kraft VCI Poly Zerust® ICT®432-35P

Giấy kraft VCI Poly Zerust® ICT®432-35P

Zerust® ICT®432-35P là giấy bao bì kraft có chứa Chất ức chế ăn mòn dễ bay hơi Zerust® (VCI) được phủ một lớp polyetylen trơn (chỉ phủ trên một mặt của tờ giấy).
Giấy VCI Zerust® ICT®430-35PCR

Giấy VCI Zerust® ICT®430-35PCR

Giấy VCI được tráng phủ Poly Zerust® ICT® là loại giấy kraft 35 # chất lượng cao, được bão hòa trên một mặt với chất ức chế ăn mòn Zerust® đã được kiểm chứng và được dát với lớp polyethylene 3/4 triệu và sợi thủy tinh ở mặt sau để…
Giấy Kraft VCI Zerust® ICT®427

Giấy Kraft VCI Zerust® ICT®427

Giấy VCI Zerust® ICT®427 được chế tạo để cung cấp khả năng bảo vệ chống ăn mòn mạnh mẽ hơn cho các tình huống khắt khe — chẳng hạn như độ ẩm cao và cho các bộ phận kim loại khó. Sử dụng Giấy VCI Zerust® trong các ứng dụng…
Giấy Poly Kraft VCI Zerust® ICT®420-35P

Giấy Poly Kraft VCI Zerust® ICT®420-35P

Zerust® ICT®420-35P là giấy kraft VCI phủ polyetylen với công thức Zerust® ICT® độc quyền có trong lớp phủ polyetylen (chỉ phủ trên một mặt của tờ giấy).
Cuộn giấy Kraft Zerust® ICT®420 VCI

Cuộn giấy Kraft Zerust® ICT®420 VCI

Giấy Zerust® ICT® VCI là giấy kraft chất lượng cao được bão hòa trên cả hai mặt bằng chất ức chế ăn mòn Zerust®. Sản phẩm tích hợp vật liệu đóng gói với Chất ức chế ăn mòn dễ bay hơi mạnh cho kim loại không màu, kim loại màu…

Giấy VCI là gì?

Giấy VCI, hoặc giấy ức chế ăn mòn dễ bay hơi, là một loại giấy bao bì kraft được sản xuất với hóa chất bổ sung VCI. Các phân tử VCI bảo vệ kim loại khỏi bị ăn mòn bằng cách tạo thành một lớp mỏng, không nhìn thấy được trên bề mặt.

Lớp này ức chế quá trình ăn mòn do oxy, nước và các chất gây ô nhiễm. Giấy ức chế ăn mòn hơi có thể được làm ở các kích cỡ, trọng lượng và loại chất ức chế khác nhau.

Nó có thể được đặt hàng ở dạng cuộn, tấm cắt sẵn và in tùy chỉnh. Giấy VCI thường là vật liệu kraft nhưng có thể được gia cố bằng một lớp poly hoặc vải lót để có thêm các đặc tính bảo vệ.

Giấy VCI đôi khi được gọi là “giấy ức chế rỉ sét”.

Giấy VCI hoạt động như thế nào?

Giấy VCI, hay Chất ức chế ăn mòn dễ bay hơi, giấy phát ra các phân tử và bám trên bề mặt kim loại và tạo thành một lớp vô hình bảo vệ khỏi bị ăn mòn. Nó bảo vệ bằng cách làm gián đoạn quá trình ăn mòn điện hóa do độ ẩm, oxy và các chất gây hại trong khí quyển.

Thông số kỹ thuật giấy VCI

Product Name Protection Type Construction Weight Printing
Zerust® ICT®420-35 Multimetal Kraft Paper 35# Yes
Zerust® ICT®420 Multimetal Kraft Paper 30#-170# Custom
Zerust® ICT®420 Creped Multimetal Creped Kraft Paper 35# Custom
Zerust® ICT®427 VCI Kraft Multimetal Kraft Paper 35# Yes
Zerust® ICT®420-35P Ferrous Poly Coated Paper 40# Yes
Zerust® ICT®VCI Corrugate Multimetal >Corrugate Custom Custom
Zerust® ICT®430-35PCR Multimetal Reinforced Paper 50# Yes

 

Giấy VCI tồn tại trong bao lâu?

Khi sử dụng các sản phẩm Giấy VCI Zerust®, các kim loại sạch của bạn sẽ được bảo vệ trong nhiều năm khi được sử dụng đúng cách và sử dụng trong vòng một năm kể từ ngày giao hàng. Hầu hết các sản phẩm VCI Zerust®/Excor® khác có thời hạn sử dụng lên đến ba năm khi sản phẩm được bảo quản trong bao bì kín khí ban đầu, tránh ánh nắng trực tiếp và dưới nơi có mái che. Vui lòng tham khảo bảng thông số kỹ thuật của từng sản phẩm để biết thời hạn sử dụng chính xác.