Leaders in VCI VN

Dẫn đầu trong lĩnh vực chống gỉ bằng VCI

Các giải pháp đã được chứng minh từ Zerust®, Hãng màng VCI “CHÍNH HÃNG”

Trong hơn 40 năm, Zerust® đã cung cấp các giải pháp chống ăn mòn an toàn và hiệu quả trên toàn cầu. Zerust®/Excor® có đại diện tại chỗ ở hơn 70 quốc gia thông qua mạng lưới 21 đối tác liên doanh và nhiều phòng thí nghiệm quốc tế, để cung cấp hỗ trợ liền mạch ở bất cứ đâu bạn cần. Bạn có nhu cầu ngăn ngừa ăn mòn đầy thách thức, chẳng hạn như vận chuyển ra nước ngoài hoặc lưu trữ trong môi trường ăn mòn? Liên hệ với Zerust® để có giải pháp quản lý ăn mòn toàn diện đáp ứng nhu cầu của bạn.

Northern Technologies International Corporation

Northern Technologies International Corporation (“NTIC”) hoạt động trong lĩnh vực phát triển và sử dụng khoa học vật liệu có lợi cho môi trường để mang lại các sản phẩm và dịch vụ giá trị gia tăng cho khách hàng. Dòng sản phẩm chính của NTIC là dòng sản phẩm và dịch vụ ức chế ăn mòn Zerust®/Excor®.

Hệ thống quản lý của NTIC tuân theo Tiêu chuẩn Quản lý Chất lượng ISO 9001: 2015

  • NTIC nỗ lực trở thành nhà cung cấp hàng đầu về bao bì cải tiến hạn chế ăn mòn cũng như các sản phẩm và dịch vụ liên quan trên thế giới. Về mặt này, NTIC cam kết liên tục tăng trưởng và cải tiến hàng đầu đối với Hệ thống Quản lý Chất lượng (“QMS”) của chúng tôi, đồng thời tuân thủ nghiêm ngặt các quy định và tiêu chuẩn hiện hành.
  • NTIC nhận thấy rằng, để đạt được tăng trưởng liên tục, chúng tôi phải tập trung vào các mục tiêu QMS của mình là cải thiện năng suất và chất lượng để có thể tái đầu tư vào các sản phẩm và dịch vụ mới cần thiết để duy trì sự hài lòng của khách hàng.
  • NTIC sẽ cung cấp một nơi làm việc an toàn bằng cách đảm bảo rằng tất cả các hoạt động được tiến hành theo cách thức bảo vệ sức khỏe và sự an toàn của mỗi nhân viên.

Phương pháp tiếp cận Zerust®

  • Chúng tôi xác định và giải quyết các nguyên nhân ăn mòn trong các quy trình.
  • Chúng tôi loại bỏ các quy trình đóng gói và xử lý vật liệu không cần thiết của khách hàng.
  • Chúng tôi thiết kế các giải pháp hạn chế ăn mòn tối ưu cho khách hàng.
  • Chúng tôi cung cấp dịch vụ khách hàng tận nơi tại hơn 70 quốc gia.